Xã Tân Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50, 55 tuổi đảng

Ngày 04/7/2024, Đảng uỷ xã Tân Thành tổ chức Lễ trao Huy hiệu đảng cho 02 đồng chí Đảng viên. Đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ dự, trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Thị Đào, đảng viên chi bộ thôn Bắc Lệ và trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Dăm, đảng viên chi bộ thôn Ao Kham.

tin hoạt động

Đối với mỗi 1 Đảng viên, huy hiệu đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho mỗi cá nhân, là sự công nhận của tổ chức Đảng về những phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, cũng như những đóng góp của mình trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mỗi Đảng viên.

Hiện nay, toàn đảng bộ xã có 07 đồng chí đã được tặng HH 50 năm tuổi đảng trở lên, trong đó có 03 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 55 tuổi đảng.

tin hoạt động

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận, biểu dương chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Đồng thời mong muốn với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí tiếp tục nêu gương, giữ gìn phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người Đảng viên, tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm là tấm gương sáng, đi đầu trong tuyên truyền, vận động quần chúng Nhân dân thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí được trao Huy hiệu đảng, đồng chí Trịnh Thị Đào, đảng viên chi bộ thôn Bắc Lệ, xúc động bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, nguyện tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người Đảng viên đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Văn hoá xã hội