Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Tân Thành lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong hai ngày 19,20/5, Đảng bộ xã Tân Thành đã tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Long Văn Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện về dự và chỉ đạo Đại hội.

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XVI , trong những năm qua Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn Tân Thành đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu chủ yếu do Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra. Kinh tế của xã không ngừng phát triển theo hướng tích cực thu nhập bình quân tăng, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao; chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân được quan tâm chỉ đạo thực hiện. Quốc phòng – An ninh được giữ vững , trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo có nhiều tiến bộ; phương thức lãnh đạo và hoạt động của cấp ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được chú trọng đổi mới và nâng cao hiệu lực , hiệu quả. Công tác xây dựng Đảng được đẩy mạnh thực hiện gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

97450958_102114534856326_47383453599006720_o.jpg

BCH khóa mới ra mắt đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội, đồng chí Long Văn Sơn, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng những kết quả Đảng bộ xã Tân Thành đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đ.c đề nghị Đại hội thảo luận tìm ra nguyên nhân và đề ra các giải pháp khắc phục những hạn chế còn tồn tại, đánh giá đúng thực trạng để đặt chỉ tiêu phấn đấu. Đồng thời định hướng cho đảng bộ những nhiệm vụ cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, phát triển, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ xã gồm 15 đồng chí, Đồng chí Nông Thị Nga được bầu làm Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện, thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội, chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trương Mạnh Huấn

Công chức Tư pháp – Hộ tịch