Xã Tân Thành tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Sáng nay, ngày 30/01/2024, UBND xã Tân Thành tổ chức đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Tham dự buổi đón nhận có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã; các tổ chức chính trị - xã hội xã và thân nhân của các quân nhân xuất ngũ.

An ninh - Quốc phòng

Năm nay, xã Tân Thành đón 4 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Hai năm trong quân ngũ, các quân nhân đều chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kỷ luật của Quân đội.

Tại buổi đón nhận, lãnh đạo xã chúc mừng và biểu dương các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường Quân đội. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các quân nhân khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia vào các hoạt động và các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

An ninh - Quốc phòng

Nhân dịp này, xã Tân Thành trao quà Tết cho các quân nhân xuất ngũ, chúc các quân nhân cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an toàn, lành mạnh.