Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, chiều ngày 22/12/2023, Đoàn xã Tân Thành phối hợp với Đoàn trường THPT Tân Thành tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các anh hùng Liệt sĩ xã Tân Thành.

Tin hoạt động

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lăng Văn Chiến - UV BTV ĐU, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Phan Quang Vinh - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Ban chỉ huy quân sự xã; đại diện Ban Giám hiệu nhà trường và hơn 100 em học sinh trường THPT và trường THCS xã Tân Thành.

Tin hoạt động

Trong không khí thiêng liêng và trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Tin hoạt động

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo xã và các đại biểu đã tiến hành dâng nén hương thơm, vòng hoa thắm lên Đài tưởng niệm các liệt sĩ để thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tin hoạt động

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu cùng các em học sinh đã ôn lại truyền thống vẻ vang của LLVT xã Tân Thành. Các em học sinh trường THPT Tân Thành đã báo cáo hoạt động của giáo viên và học sinh nhà trường hướng tới kỉ niệm ngày 22/12.

Tin hoạt động

Kết thúc buổi lễ đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã.