Tổ chức Giải bóng đá mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão 2023

Nằm trong chương trình các hoạt động Mừng Đảng – Mừng xuân Quý Mão năm 2023; Ngày 25/01/2023, UBND xã Tân Thành tổ chức khai mạc giải bóng đá Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023 với sự tham gia của 9 đội tuyển.

Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng tại Lễ khai mạc

Sau một thời gian thi đấu sôi nổi, quyết liệt, hào hứng, nhiệt tình với tinh thần Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng. Giải thi đấu môn bóng đá mừng Đảng mừng xuân Quý Mão 2023 đã thành công tốt đẹp với những trận tranh tài đầy sôi nổi, hấp dẫn, với nhiều pha bóng đẹp, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem.

Kết quả, trong Lễ tổng kết, Ban tổ chức giải đã trao cúp danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Hiếu đội tuyển thôn Bắc Lệ; cúp danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Phạm Hoàng đội tuyển thôn Bắc Lệ. Trao cờ giải Khuyến khích và tiền thưởng cho đội bóng thôn Đồng Cẩy; Trao Huy chương Đồng, cờ giải Ba và tiền thưởng đội bóng thôn Khuôn Dầu; trao Huy chương Bạc, cờ giải Nhì và tiền thưởng cho đội Ao Vảy – Gốc Đào; Trao Cúp vô địch, Huy chương Vàng, cờ giải Nhất và tiền thưởng cho đội Bắc Lệ.

b

Trao cup cho đội vô địch

Giải đấu nhằm tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc và đẩy mạnh phong trào học tập, rèn luyện thân thể theo gương “Bác Hồ” vĩ đại. Qua đó tạo điều kiện giao lưu giữa các thôn trên toàn xã với nhau; tăng cường tình đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân vui xuân, đón tết./.

Mạnh Huấn