Sôi nổi chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), chiều ngày 20/10, Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ trong cán bộ, hội viên phụ nữ. Dự Chương trình giao lưu có đồng chí Nông Thị Nga, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Chương trình giao lưu có 12 tiết mục ở các thể loại như hát, múa, dân vũ, trình diễn thời trang được cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ 10 thôn trên địa bàn tham gia biểu diễn.

văn hóa - xã hộivăn hóa - xã hội

Các tiết mục được chị em hội viên phụ nữ chuẩn bị công phu, chất lượng, biểu diễn tự tin, đầu tư trang phục phù hợp, đã nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình, mang lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

văn hóa - xã hộivăn hóa - xã hội

Tại chương trình, các hội viên hội phụ nữ cũng được nghe cán bộ đội cảnh sát giao thông huyện Hữu Lũng truyền thông về Luật an toàn giao thông, qua đó nắm được những kiến thức cơ bản về tai nạn giao thông; nguyên nhân gây nên tai nạn giao thông; điều kiện được điều khiển phương tiện giao thông và những lỗi hay mắc phải khi tham gia giao thông.

văn hóa - xã hội

Nhân dịp này, Hội LHPN xã Tân Thành đã trao tặng 4 xuất quà cho các chị em phụ nữ cao tuổi, luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động hội và 05 xuất quà cho 05 chị em phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình giao lưu văn nghệ thực sự đã thu hút đông đảo chị em phụ nữ tham gia cổ vũ. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân. Đồng thời, khuyến khích chị em tích cực tham gia vào các hoạt động hội, thúc đẩy phong trào văn hóa - văn nghệ trên địa bàn ngày càng phát triển.